GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

Nguyên Luật luôn tự hào là hãng luật có sự cộng tác của nhiều luật sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng ở các mảng Dân sự, Hình sự, Lao động, Kinh doanh Thương mại, Hôn nhân gia đình, Sở hữu trí tuệ.

Ngoài đội ngũ luật sư làm việc thường trực tại văn phòng, chúng tôi còn có đội ngũ luật sư cộng sự ở khắp các vùng miền, nhằm thiết lập nên mạng lưới dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Nguyên Luật luôn coi con người là trung tâm, lấy việc đào tạo và bồi dưỡng cán bộ nhân viên là quốc sách hàng đầu cho sự phát triển bền vững. Mỗi cán bộ, nhân viên của công ty đều ý thức được tầm quan trọng của công việc mình đang đảm nhận và trách nhiệm nghề nghiệp của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn có chính sách để chiêu mộ và hợp tác ngày càng nhiều luật sư, chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn và tâm huyết với nghề vào đội ngũ của chúng tôi.

logo Nguyên Luật

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ CỦA NGUYÊN LUẬT

LUẬT SƯ. TRẦN THỊ NƯƠNG

Là Luật sư thành viên của Nguyên Luật, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp, lao đông, thuế, bảo hiểm xã hội.

LUẬT SƯ. NGUYỄN THÀNH TRUNG

Là Luật sư thành viên của Nguyên Luật, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp, nhà đất, hoạt động tố tụng và thi hành án dân sự, sở hữu trí tuệ.

LUẬT GIA. PHÍ QUANG NAM

Là thành viên của Nguyên Luật, chuyên tư vấn về bảo hiểm, đàm phán và soạn thảo hợp đồng, mua bán sáp nhập doanh nghiệp và thuế.

LUẬT GIA. HUỲNH CÔNG VƯỢNG

Là thành viên của Nguyên Luật, chuyên tư vấn về Ngân hàng; Bất động sản và xây dựng.

“Bên cạnh đội ngũ luật sư làm nên uy tín cho công ty thì không thể không kể đến đội ngũ chuyên viên pháp lý – là những cử nhân luật, những người đang theo đuổi con đường luật sư, với sức trẻ, sự nhiệt huyết và sáng tạo của mình các bạn đang góp phần mang lại một hình ảnh chuyên nghiệp và dồi dào năng lực cho Nguyên Luật.”