Tư vấn luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam một trong lĩnh vực đi đầu trong các dịch vụ pháp lý mà Nguyên Luật cung cấp. Với kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi đã đồng hành và hỗ trợ đắc lực cho hàng trăm doanh nghiệp nước ngoài cũng như các cá nhân đầu tư vào Việt Nam thành công và hoạt động hiệu quả.

Đối với các nhà đầu tư đang có nhu cầu tham gia đầu tư vào thị trường Việt Nam, có thể thực hiện đầu tư thông qua các hình thức sau:

  • Đầu tư thành lập tổ chức kinh tế: Nhà đầu tư sẽ thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án đầu tư và thành lập doanh nghiệp để thực hiện dự án này.
  • Đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế: Trường hợp này, nhà đầu tư không thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam mà sẽ tiến hành góp vốn để trở thành thành viên, cổ đông của công ty tại Việt Nam.
  • Đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC – Hợp đồng hợp tác kinh doanh. Hợp đồng BCC là hợp đồng được ký giữa các nhà đầu tư nhằm hợp tác kinh doanh phân chia lợi nhuận, phân chia sản phẩm mà không thành lập tổ chức kinh tế.

Tùy vào những trường hợp cụ thể, quý khách cân nhắc để lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp nhất.

Đến với Nguyên Luật, quý khách không chỉ hỗ trợ và cũng cấp những dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đơn thuần, mà chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động đúng với quy định và pháp luật Việt Nam, giải quyết những sự cố, hay tranh chấp thương mại, giải quyết những vấn đề liên quan đến pháp luật dân sự hay bản quyền, nhãn hiệu hàng hóa….

Để được tư vấn luật chi tiết hơn về Thủ tục đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Nguyên Luật, các chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý khách.

Hotline: 0931.177.377 (Mr Trung)

Mail: luatsu@nguyenluat.vn/

Website chính thức: www.nguyenluat.vn

Trên đây là tư vấn của Nguyên Luật!

Trân trọng.